Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online
Hôm nay: 1820
Hôm qua: 2940
Trong tuần: 9867
Trong tháng: 52603
Lượt truy cập: 4511285

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 0961.379.863

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 0961.379.863

Tin tức

Chọn tranh theo tuổi

 

Bạn yêu thích các bức tranh thêu?

Bạn luôn tìm kiếm những bức tranh độc đáo nhất trang trí cho không gian ngôi nhà mình?

Thế nhưng, bạn luôn băn khoăn với lời khuyên của nhiều người về việc  nên chọn tranh theo tuổi?

 

Vâng, bài viết này tranhtheu68.com sẽ giải đáp thắc mắc cùng nỗi lo và sự băn khoăn của bạn trong việc chọn tranh theo tuổi sao cho phù hợp nhất. Để từ đó có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn, phước lành… cho bản thân và cả những người thân yêu trong gia đình.

 

 

 

 

 • Tuổi Tý: Tuổi này nên chọn tranh thêu chữ thập về hình tượng con rồng, tranh sơn thủy có những hình ảnh hoành tráng, nước chảy, rồng cuộn. Khi treo những bức tranh về chủ đề này trong nhà, người tuổi Tý sẽ có quý nhân phù trợ, tránh được những tiếng xấu, gia đình hạnh phúc viên mãn. Trường hợp, trong gia đình có người làm quan thì treo tranh này sẽ rất có lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

 

 • Tuổi sửu: Người tuổi Sửu thì nên chọn các loại tranh thêu về phong cảnh mùa xuân, mùa thu, đồng cỏ, thảo nguyên xanh, cây cổ thụ… Treo các loại tranh này trong nhà, gia chủ sẽ được làm quan chức, được cấp trên tin tưởng, đề bạt, cuộc sống an nhàn, tiền tài dư giả, ít cơ cực.

 

 • Tuổi Dần: Tranh thêu chữ thập hợp với người tuổi Dần là tranh sơn thủy, núi non, tranh về con hổ hoặc ngựa, cao nguyên xanh bạt ngàn… Tranh này giúp gia can gia chủ được yên bề, mọi thứ đều phát triển hưng thịnh.

 

 • Tuổi Mão: Người tuổi Mão có thể treo tranh thêu chữ thập tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai hay tranh thêu hoa lan. Loại tranh này sẽ giúp đón sinh khí tăng tài vận, khá thích hợp cho người kinh doanh, làm ăn phát triển, gặp đối tác làm ăn hưng thinh, phát triển tốt.

 

 • Tuổi Thìn: Phù hợp với loại tranh đính đá Mã đáo thành công, tranh rồng, phượng… Loại tranh này có thể mang đến sự cao quý hơn người cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ thành công nối tiếp thành công.

 

 • Tuổi Tỵ: Những người tuổi Tỵ rất thích hợp treo tranh về rồng, tranh thêu hoa mẫu đơn, tranh cá chép,… Tranh mang đến cho gia chủ sự hưng thinh về sức khỏe, tuổi thọ, giúp gia can trấn quỷ, trừ tà…

 

 • Tuổi Ngọ: Loại tranh cần chọn để treo là cửu ngư quần hội, cá chép hóa rồng, cá chép kết hợp với  hoa sen.Treo tranh này gia chủ mong muốn cầu hưng thịnh, gia đình dư giả, nhiều tài lộc.

 

 • Tuổi Mùi: Tuổi Mùi nên chọn tranh thêu chữ thập về phong cảnh, non nước hữu tình, sử dụng trang trí trong gia đình, tranh tôn giáo hoặc treo tranh thêu dạng chữ. Thực hiện được việc này, cuộc sống gia chủ sẽ được an nhàn, dư giả, tài lộc tự đến.

 • Tuổi Thân: Với những người tuổi Thân thì treo tranh tùng, hạc, tranh trúc, tranh về loài dơi sẽ giúp tăng khả năng ngoại giao, quan hệ rộng rãi, thuận lợi trong công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh.

 

 • Tuổi Dậu: Người mang tuổi Dậu nên treo tranh Phượng Hoàng, Bách Điểu vì nó mang đến cho gia đình sự yên ấm, hòa thuận, sự nghiệp có địa vị cao quý, con cháu xum vầy, thành công đỗ đạt…

 

 • Tuổi Tuất: Người mang tuổi này nên treo tranh về hoa mẫu đơn. Nó giúp người tuổi Tuất cầu ước được vinh hiển, phú quý dài lâu, thay đổi vận mệnh, giúp cho công việc, sự nghiệp ngày càng thuận lợi và phát triển tốt.

 

 • Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi có tuổi mệnh khá dễ trong việc chọn tranh, loại tranh phù hợp với người tuổi Hợi là tranh thêu chữ thập hoa cỏ, cây cối, chim chóc hay những linh vật, tranh chữ,… Những bức tranh này sẽ giúp người tuổi Hợi có quý nhân phù trợ, buôn bán gặp thuận lợi, nhanh chóng phát triển, tuổi thọ được trường tồn và sức khỏe thì cũng tốt đẹp mọi bề.

 

 

Trên đây là tương ứng các loại tranh thêu chữ thập phù hợp với từng tuổi mệnh. Nếu gia chủ nào đang có ý định chọn tranh theo tuổi để trang trí gia can thì bài viết này sẽ là thông tin hữu ích cho gia chủ những chọn lựa tốt nhất.