Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online
Hôm nay: 964
Hôm qua: 2577
Trong tuần: 14317
Trong tháng: 57053
Lượt truy cập: 4515735

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 0961.379.863

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 0961.379.863

Tin tức

Tranh thêu chữ thập 3D, 5D là gì?

 

Bật mí nhỏ với các chị em, với loại tranh thêu này, các chị em sẽ không phải bỏ thật nhiều thời gian, căm cụi như loại tranh thêu chữ thập thông thường mà chỉ thêu một vài chi tiết nhỏ bên cạnh phần tranh được in sẵn cố định bằng mực.

 

Tranh thêu chữ thập hổ

 

Được giảm thiểu thời gian thêu tranh đã đành, tranh thêu chữ thập 3D, 5D còn mang đến nhiều nét thẩm mỹ tinh tế bằng những đường nét sắc xảo, sống động. Theo nhận xét của một số người thì loại tranh này thuộc dạng tranh lai giữa tranh in và tranh thêu. Vì phần in sẵn chiếm diện tích khá lớn nên màu sắc của tranh cũng vì thế vô cùng phong phú, đa dạng, bắt mắt cho bất kỳ ai khi nhìn thấy chúng.

 

 

Đặc điểm của loại tranh thêu chữ thập 3D, 5D:

 

+ Kết quả sau cùng của bức tranh bao gồm cả phần in và phần thêu.

+ Thông thường, chi tiết chính là tranh thêu, còn tranh in là phần hậu cảnh của bức tranh.

+ Nếu bạn đang thắc mắc về phần in sẽ bị xóa, làm sạch khi giặt thì xin chia sẻ với các bạn là phần tranh in của loại tranh này được thực hiện bởi loại mực bền màu, không thể giặt, tẩy.

+ Bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ có chiều sâu không gian, tranh thực tế và cuốn hút người xem hơn các loại tranh chữ thập thông thường.

 

 

Với những khách hàng yêu thích sự tinh tế và độc đáo thì tranh thêu chữ thập 3D, 5D, quả là một chọn lựa tuyệt vời. Tự tay mình có thể thêu nên bức tranh giá rẻ mà không tốn nhiều thời gian công sức. Tuy nhiên, dù biết là vậy nhưng nhiều chị em vẫn không cam tâm từ bỏ, làm mới ngôi nhà mình bằng loại tranh thêu hiện đại này. Sau đây là sự phân tích ưu và nhược của loại tranh thêu 3D, 5D này:

 

 

 

Ưu điểm:

 

+ Tranh thêu chữ thập 3D, 5D thường rất có chiều sâu, màu sắc phong phú, đa dạng truyền tải được gần như hầu hết ý nghĩa, nội dung mà bức tranh muốn thể hiện.

+ Thời gian thêu tranh ngắn, chỉ thêu một số chi tiết nhỏ.

+ Tranh thêu 3D, 5D có nhiều mẫu mã đẹp.

+ Giá tranh thêu tương đối rẻ.

 

 

Nhược điểm:

 

+ Tranh thêu chữ thập 3D, 5D vì là loại tranh lai giữa tranh thêu và tranh in, nên theo nhìn nhận chủ quan của một số khách hàng thì khi ngắm không được chân thân và thích thú cho lắm. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều rằng, nhờ sự xuất hiện của phần hậu cảnh mà bức tranh trông tinh tế và có chiều sâu hơn.

+ Giá thành dù không cao nhưng so với loại tranh thêu thường thì nó vẫn cao hơn. Nguyên nhân, khiến giá thành cao ở loại tranh này là nó được làm thêm một công đoạn in màu và màu này đòi hỏi không phai theo thời gian, do đó chi phí trở nên đội lên và tốn kém hơn.