Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online
Hôm nay: 2202
Hôm qua: 2087
Trong tuần: 2203
Trong tháng: 44939
Lượt truy cập: 4503621

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 0961.379.863

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 0961.379.863

Tin tức

Tranh thêu chữ thập cha mẹ

 

Nói đến tranh thêu chữ thập cha mẹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến những mẫu tranh thêu chữ thập thư pháp có nội dung, chủ đề cha mẹ. Đa phần, toàn bộ những mẫu tranh thêu chữ thập cha mẹ thường mang đến một ý nghĩa khá sâu sắc. Nội dung, ý nghĩa này được gói gọn qua những câu ca dao, tục ngữ thể hiện tấm lòng, sự bao dung, vất vả nuôi dưỡng con cái của các bậc làm cha mẹ. Hay là những nỗi niềm của con cái, được thể hiện trong từng câu từ thư pháp và cách thể hiện, lối thư pháp độc đáo dành đến cho cha mẹ mình.

 

 

 

Từ khi loại hình thêu tranh chữ thập xuất hiện trên thị trường, thì chủ đề tranh thêu về cha mẹ được khá nhiều bạn trẻ chọn lựa. Bởi lẻ, nó thay lời muốn nói, những lời mà những con người trẻ tuổi kia, đôi lần vẫn chưa thể, thốt ra nổi thành lời gửi đến cha mẹ mình. Mua tranh thêu chữ thập cha mẹ làm món quà tặng ý nghĩa, báo hiếu ơn sinh thành, trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Tranh thêu thích hợp cho cả  không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, cầu thang và cả phòng làm việc. Đặc biệt, tranh thêu chữ thập thư pháp cha mẹ với sự kết hợp thêm cành đào tím sẽ mang đến sự gần gũi, thân thiết và ấm áp gia đình. Ngoài ra, tranh thêu còn kết hợp với nhiều tiểu cảnh ấn tượng đi kèm khác.

 

 

 

Cách thức thêu tranh thêu chữ thập này rất đơn giản. Chỉ cần bạn dành một chút thời gian rảnh mỗi ngày, làm theo hướng dẫn thêu được ghi rõ trên mỗi bìa tranh đi kèm là bạn đã có được cho mình một tác phẩm tranh thêu chữ thập ý nghĩa, nhắn gởi thông điệp yêu thương đến với những người mà bạn khó bộc lộ bằng lời, để người thân của bạn, có thể cảm nhận được tình yêu bằng món quà đơn giản mà độc đáo, tinh tế này nhé.

 

 

 

Một số loại tranh thêu chữ thập cha mẹ kết hợp có tại Tranhtheu68.com:

 

  • Tranh thêu thư pháp Cha Mẹ kết hợp sông núi

 

Mẫu tranh thêu thư pháp cha mẹ là một trong những mẫu thêu được nhiều người lựa chọn mua nhất. Sở dĩ có sự ưa chuộng như vậy là bởi ngoài chữ thư pháp Cha Mẹ, tranh còn có hình ảnh núi non và sông nước, một sự liên kết khá đặc biệt với câu thư pháp mà bức tranh thể hiện.

  • Tranh thêu thư pháp Cha Mẹ kết hợp hoa sen

 

Tranh thêu thư pháp Cha Mẹ kết hợp với khung cảnh là những bông hoa sen, đang mùa nở rộ và hoa sen lẫn cùng những chiếc lá sen to xanh ngắt. Với câu thư pháp hay về Cha Me mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm mà người con dành cho cha mẹ, luôn kính trọng cha mẹ và luôn biết được tình cảm yêu quý của cha mẹ dành cho mình lớn lao như thế nào.

 

  • Tranh thêu thư pháp chữ Cha, Chữ Mẹ

 

Tranh thêu thư pháp chữ Mẹ, chữ Cha đây là bộ đôi câu thư pháp được nhiều người lựa chọn. Với bức tranh thêu chữ thập mẹ được gắn liền với hình ảnh bông hoa đẹp, dịu dàng, nhân từ thì với mẫu thêu chữ thập Cha được gắn với hình ảnh cây tre, ngọn núi và mặt trời đại diện cho sự mạnh mẽ, đủ vững chãi, to lớn để chở che đời con.

 

 

 

Ngoài những mẫu tranh thêu chữ thập cha mẹ này thì tại Tranhtheu68.com còn có nhiều mẫu tranh thêu cha mẹ ý nghĩa và đặc sắc khác. Khách hàng có nhu cầu mua tranh thêu chữa thập mang nội dung, chủ đề về cha mẹ, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa mẫu tranh vừa ý bạn nhất nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: Tổ 8B, Khu phố 3, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoai: 0961.379.863; Zalo: 0961.379.863

Website: Tranhtheu68.com