Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online
Hôm nay: 1633
Hôm qua: 2458
Trong tuần: 1634
Trong tháng: 52372
Lượt truy cập: 4362177

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 0961.379.863

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 0961.379.863

Tin tức

Tranh thêu chữ thập gia đình

 

Bạn là mẫu người của gia đình?

Bạn có nhiều xúc cảm đặc biệt về gia đình?

Bạn yêu thích những sản phẩm nói về gia đình?

tranh thêu chữ thập gia đình là một trong những sản phẩm độc đáo, hiện đang cuốn hút bạn?

 

Từ khi xuất hiện trên thị trường, tranh thêu chữ thập gia đình luôn được đông đảo mọi người yêu thích và chọn lựa. Tranh thêu gia đình thể hiện tình cảm thương yêu, sự khăng khít, yêu mến nhau giữa các thành viên trong gia đình, sự trân trọng và lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ và tấm lòng yêu thương, chăm lo của cha mẹ đối với con cái của mình.

 

 

 

Gia đình là một tế bào của xã hội, vậy nên một xã hội phát triển và cường thịnh sẽ không thể thiếu những mái ấm gia đình hạnh phúc, đầm ấm và an lành. Đó là nơi có ông bà, cha mẹ, anh, chị, em, những người thân yêu luôn bên cạnh trong mái nhà thân thương sớm tối. Đó là nơi lưu giữ những năm tháng tuổi thơ trong trẻo, nơi những trần đòn vì mãi ham chơi, nơi có tiếng cười khúc khích mỗi khi đứa con, đứa cháu khôn lớn từng ngày. Là nơi cha mẹ tần tảo sớm hôm. Là nơi ông bà móm mém cười hiền ôm ấp xoa dịu sau trận đòn roi của cha mẹ. Là nơi có người vợ, người chồng hết mực yêu thương và quý trọng. Với những người con xa nhà, xa gia đình thân yêu của mình thì hình ảnh gia đình ẩn sau hình hài của quê hương luôn ấm áp, an toàn và bình yên đến lạ. Gia đình như bản nhạc nền êm dịu, trong trẻo, du dương để mỗi người cất sâu vào đáy lòng tạo nên những xúc cảm đặc biệt trầm bổng, ngân vang của riêng mình.

 

 

 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, tranh thêu chữ thập gia đình luôn được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Vậy nên, mua tranh chữ thập gia đình về thêu, bạn sẽ gửi gắm vào đó, biết bao tâm tư tình cảm, mỗi mũi thêu tranh đều là một  tình yêu sâu sắc đối với gia đình. Bức tranh thêu chữ thập gia đình sẽ là một món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình.

 

 

 

 

Tranh thêu chữ thập của Tranhtheu68.com có rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập đẹp về gia đình. Hiện tại, shop có 2 loại tranh thêu gia đình cơ bản như sau:

 

Tranh thư pháp gia đình là mẫu tranh được rất nhiều người lựa chọn để treo trong không gian ngôi nhà hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho các thành viên trong gia đình. Chỉ đơn giản là một hoặc một vài chữ thư pháp về gia đình cũng đã chứa đậm tình cảm yêu thương.

  • Tranh thêu về hình ảnh gia đình

 

Những bức tranh thêu có chứa những hình ảnh về gia đình như:  hình ảnh mẹ bồng con, hình ảnh phu thê viên mãn, mẹ con, cha con, gia đình hạnh phúc… thể hiện rõ nét nhất tình cảm gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.  

Treo tranh thêu chữ thập gia đình đem lại cho gia đình bạn một quan niệm sống, đúng tiêu chuẩn về sự đầm ấm, đong đầy tình cảm. Bức tranh sẽ gắn kết tình cảm giữa các thành viên cho gia đình, khiến mỗi người thêm yêu quý và kính trọng lẫn nhau hơn.

 

 

 

Tranhtheu68.com chúc Quý khách sẽ chọn được bức tranh thêu chữ thập gia đình vừa ý và sẽ luôn hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình!

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: Tổ 8B, Khu phố 3, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoai: 0961.379.863; Zalo: 0961.379.863

Website: Tranhtheu68.com