Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online
Hôm nay: 444
Hôm qua: 2729
Trong tuần: 11220
Trong tháng: 53956
Lượt truy cập: 4512638

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 0961.379.863

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 0961.379.863

Tin tức

Ý nghĩa phong thuỷ của mẫu tranh Tùng Nghênh Khách

 

Có rất nhiều khách hàng khi đến với tranhtheu68.com mua tranh đều khá thích thú với tranh Tùng Nghênh Khách và luôn hỏi chúng tôi về ý nghĩa của nó. Thế nhưng, thời gian bán hàng, cùng với lời nói không được hay làm chúng tôi không thể nào diễn tả hết cho khách hàng hiểu  ý nghĩa mà bức tranh này muốn nói đến. Hôm nay, Chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng bài viết nói về ý nghĩa phong thủy mà mẫu tranh thêuTùng Nghênh Khách mang lại. Đây được xem là một trong những mẫu tranh khá phù hợp để treo trong không gian ngôi nhà của gia đình hoặc môi trường công ty, cơ quan đoàn thể. Treo tranh Tùng Nghênh Khách, gia chủ Chúng sẽ có nhiều tài lộc, may mắn, thành công và nhất là được trường thọ.

 


Chi tiết của mẫu tranh thêu này bao gồm 8 nhóm đối tượng tạo thành một tác phẩm: cây tùng, sông nước, con thuyền, chim hạc, núi, nhà, mặt trời và 3 chữ Hán.

 

  • Thứ nhất, Chúng ta cùng xem ý nghĩa của hình ảnh Cây Tùng có trong bức tranh thêu chữ thập: Cây Tùng trong tranh đang ở thế nghênh đón, mời chào. Với hình ảnh này, tranh muốn truyền tải với khách đến chơi nhà rằng gia đình chúng tôi vô cùng hoan nghênh bạn, chúng tôi rất hiếu khách và sự hiện diện của bạn trong ngôi nhà chính là niềm vinh dự lớn của gia chủ. Ngoài ra, Cây Tùng còn có ý nghĩa sâu sắc hơn là: cầu mong sức khỏe tốt, sự trường thọ cho chủ gia.

 

  • Thứ hai là hình ảnh sông nước: Trong bức tranh, nếu các bạn để ý một chút sẽ thấy dòng nước trong tranh đang ở thế chững lại, điều này trong phong thủy giúp tiền tài tụ lại, không trôi đi mất. Treo tranh ở vị trí có ánh sáng sẽ giúp thu hút, đón tài lộc nhiều hơn.

 

  • Thứ ba là hình ảnh con thuyền: Hình ảnh con thuyền trong tranh thêu chữ thập Tùng Nghênh Khách với ước nguyện mang đến cho gia chủ sự thuận lợi về mọi mặt cuộc sống, công việc, gia đạo...

 

  • Thứ tư là hình ảnh chim Hạc: Chim Hạc xuất hiện trong tranh mang lại ý nghĩa của sự trường thọ bền vững, thuỷ chung. Bức tranh mong muốn sẽ mang đến cho gia đình sự ấm cúng và niềm hạnh phúc viên mãn. Có lẻ, vì từ lâu Chim hạc là loài vật đặc trưng cho sự chung thủy và một khi con trống và con mái đã kết đôi, thì chúng sẽ sống bên nhau trọn đời không thay đổi.

 

  • Thứ năm là hình ảnh núi cao trùng trùng điệp điệp, thể hiện tâm ý về sự vững chãi, uy nguy. Điều này, ý nghĩa sâu xa là một khi đã có hạnh phúc, có tài lộc, có sức khỏe thì những thứ đó sẽ luôn vững bền mãi mãi, không mất đi.

 

  • Thứ sáu là hình ảnh những ngôi nhà nhỏ xíu xen lẫn cây xanh tạo nên cảnh vật bình yên, dân dã nơi sông nước, núi non. Nhờ những yếu tố này mà khi treo bức tranh thêu chữ thập Tùng Nghênh Khách trong gia đình chúng ta sẽ luôn có cảm giác thoải mái và bình yên.

 

  • Thứ bảy là hình ảnh mặt trời: Ở đây, mặt trời chính là ánh hào quang mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Ngoài ra, ánh năng sẽ giúp xua tan những u tối, phiền muộn, giúp con người lúc nào cũng ở trong niềm vui hoan hỉ.

 

  • Thứ 8 là "3 Chữ Hán"  Tùng Nghênh Khách nghĩa là gia đình hiếu khách để nhấn mạnh lần nữa nội dung tổng quát của bức tranh mà người xem có thể hiểu nôm na được trong lần đầu tiên nhìn thấy.

 

Xem thêm: Tranh đính đá phong cảnh