Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online
Hôm nay: 992
Hôm qua: 2577
Trong tuần: 14345
Trong tháng: 57081
Lượt truy cập: 4515763

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 0961.379.863

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 0961.379.863

Tin tức

Ý nghĩa phong thủy tranh thêu thuận buồm xuôi gió

 

Đã từ lâu, loại tranh thêu thuận buồm xuôi gió đã được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa trong trang trí không gian với một ý nghĩa nhân sinh sâu sắc. Ý nghĩa này cũng thật giống với tên gọi của nó là cầu mong sự thuận lợi, suông sẻ, tốt lành cả trong công việc lẫn cuộc sống.

 

 

 

Nhắc đến câu thành ngữ: “Thuận buồm xuôi gió” có lẻ ai ai trong chúng ta cũng hiểu được đôi phần ý nghĩa của câu nói này. Theo nguyên nghĩa Hán, thì câu này ý muốn nói về con thuyền khi dương cánh buồm ra ngoài biển xa, thì cứ như thế đi rồi về bến theo hướng gió nhẹ nhàng và thuận lợi, chẳng gặp trở ngại hay khó khăn gì. Đây là câu nói phổ biến, thường được dành cho những ngư dân trước khi họ thực hiện một chiến ra khơi xa, hay là những nhà buôn, đơn vị kinh doanh lưu thông bằng đường biển để đến nơi thu mua hay bán buôn vật phẩm từ nơi này đến nơi khác.

 

Có lẻ vì lý do này mà ngày nay, các doanh nhân thường lựa chọn treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc hoặc để ngay tại bàn làm việc của mình như một niềm tin về tâm linh là sẽ gặp được nhiều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh, trên chặn đường ấy luôn gặp được nhiều sự thuận lợi và tài lộc.

 

 

 

 

Ngoài ra, với một số người, tranh thêu chữ thập thuận buồm xuôi gió còn giúp kích hoạt sự suông sẻ trong việc kinh doanh, bán buôn. Lưu ý, khi treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào, phải điều chỉnh sao cho thuyền có hướng đi vào văn phòng hay trong nhà. Với hình ảnh chiếc thuyền đang căng buồm trong gió tiến về hướng chính diện, trọng tâm, nơi quan trọng nhất của gia chủ sẽ góp phần mang lại nhiều vận may, tài lộc.

 

Những người mong muốn chọn một bức tranh mạng Thủy thì tranh thêu chữ thập thuận buồm xuôi gió là một sự chọn lựa tuyệt vời. Bởi vì, bức tranh là một không gian biển rộng bao la, bát ngát, nơi ấy có nhưng cơn sóng và cơn gió lộng đang thổi, như thể muốn đẩy chiếc thuyền đi xa hơn chút nữa, cứ như thế nhẹ nhàng nhưng thật cuốn hút.

 

Nếu bạn là người mệnh Mộc thì nên treo tranh này ở hướng Bắc hoặc hướng Đông. Các hướng này giúp cho sếp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức, nhân viên biết nghe theo và thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, khi treo tranh thêu thuận buồm hướng Đông, còn giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng cho mệnh Mộc và giảm năng lượng dư thừa cho người mệnh Hỏa.

 

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió là bạn đã có được một sự thuận lợi hay nói cách khác là bí quyết thành công cho riêng mình. Bức tranh không chỉ dừng lại ở việc mang đến nhiều sự tốt lành cho gia chủ mà còn giúp mang đến nhiều nét đẹp nghệ thuật tinh tế, khẳng định giá trị đẳng cấp, tạo cho không gian ngôi nhà bạn nhiều nét đẹp tinh tế, hiện đại. Vậy nên, chọn lựa tranh thêu chữ thập thuận buồm xuôi gió là điều mà bạn nên cân nhắc chọn lựa cho không gian ngôi nhà hay văn phòng của mình.

 

 

 

 

Ngoài ra, tranh thêu chữ thập này cũng là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng nó cho sếp, bạn bè, đối tác, với ý nghĩa mong cho việc buôn bán, kinh doanh của họ luôn được suông sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn mà bức tranh này thể hiện.

 


Vui lòng liên hệ với tranhtheu68.com để được tư vấn cụ thể hơn về loại tranh thêu này nhé!