Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 40
Hôm nay: 7096
Hôm qua: 1796
Trong tuần: 45651
Trong tháng: 119355
Lượt truy cập: 12087829

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Hút tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập


 Từ xa xưa, khi mà thời đại công nghệ, các phương tiện thông tin đại chúng còn là những thứ xa vời với chúng ta và việc tiếp xúc với thông tin của con người cũng còn nhiều hạn chế, để cầu mong cho bản thân và gia đình có một cuộc sống ấm no, an lành, gặp nhiều may mắn, nhiều người thường tuân thủ các quy tắc trong phong thủy về việc nên hay không nên làm một số điều trong nhà. Trong đó, quan niệm treo tranh để thu hút sinh khí, mang tài lộc, cát lợi vào nhà luôn được nhiều gia chủ áp dụng.

 

Theo sách phong thủy, tranh hút tài lộc là loại tranh chứa nội dung ý nghĩa có thể thu hút sinh khí, hay còn gọi là hơi thở vũ trụ của rồng. Đây là hơi tốt, có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn sự thịnh vượng và những điều tốt lành. Nơi nào hội tụ nhiều sinh khí này thì nơi ấy, tiền bạc sẽ đổ về, thu hút vận may. Một số loại tranh thêu chữ thập có chứa nội dung, hình ảnh của những loài linh vật, cây cối, động vật mà khi kết hợp với tuổi tác, sinh mệnh của gia chủ, treo tại một vị trí hài hòa, thích hợp sẽ mang đến thật nhiều lợi ích bất ngờ.

 

Sau đây là một số loại tranh mà theo phong thủy thì có thể hút tài lộc vào nhà được các gia chủ áp dụng phổ biến trong nhiều năm qua:

 

  • Tranh thêu chữ thập cây tre

 

Tre là hình ảnh tượng trưng cho sự tăng trưởng, sinh sôi, nảy nở, phát triển bền vững. Có lẻ, vì đặc điểm sinh tồn này mà trong bài trí nội thất, tranh cây tre mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, cũng như thành công trong sự nghiệp, công việc luôn diễn ra suông sẻ và đạt được kết quả cao.

 

 

 

 

  • Tranh thêu chữ thập cá

 

Theo phong thủy, nơi nào bị nước vây quanh, khí thường sẽ được tích tụ lại. Vì vậy, những nơi có nước thường được xem là nơi vượng khí, nhiều may mắn. Bức tranh có nước đã may mắn rồi, một khi kết hợp với một số loại cá, lại càng thu hút nhiều tiền bạc vào ngôi nhà hơn. Do đó, chọn tranh thêu chữ thập cá trang trí cho không gian phòng khách ngôi nhà là một chọn lựa tuyệt vời.

 

 

 

 

  • Tranh thêu chữ thập Đức Phật

 

Với những gia đình có tâm hướng đạo, thì việc treo bức tranh thêu chữ thập Đức Phật sẽ là một biểu tượng cho sự yên bình và thịnh vượng. Bên cạnh đó, tranh thêu còn giúp thu hút tiền tài cho gia chủ.

 

 

 


  • Tranh thêu chữ thập Hoa đào

 

Từ lâu, hình ảnh hoa đào được nhiều người biết đến với sự tái sinh mãnh liệt, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong tiền bạc. Do đó, hiện nay, dù ngôi nhà được thiết kế theo phong cách gì thì bức tranh hoa đào vẫn được chọn lựa treo trang trí.

 

 

 

 

 

  • Tranh thêu chữ thập con Hổ

 

Với những gia chủ có công việc cần đến sự thăng tiến trong công việc thì bức tranh thêu chữ thập con hổ, đặt tại bàn làm việc sẽ thu hút may mắn, làm tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

 

 

 


  • Tranh thêu chữ thập con Rồng

 

Mặc dù, rồng là con vật không có thực, chỉ xuất hiện trong truyền thuyết và trí tưởng tượng của con người nhưng về ý nghĩa rồng mang lại cho con người sự thịnh vượng và thành công ổn định, bền vững. Sở hữu một bức tranh thêu chữ thập rồng, bạn sẽ có được nhiều tiền tài, công việc kinh doanh được thuận lợi, làm việc gì cũng suông sẻ.

 

 

 

 

Trên đây là một số gợi ý về tranh thêu chữ thập hút tài lộctranhtheu68.com đã thu thập được. Hi vọng, với chút mẹo nhỏ này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn.

 

Liên hệ với tranh thêu Lộc Phát tại Biên Hòa - Đồng Nai để được tư vấn cụ thể hơn nhé!